Giới thiệu

batimex xklđ

Công ty Cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam) công ty đã bước đầu triển khai lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài học tập và làm việc. Lĩnh vực này đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và trở thành hoạt động chính của công ty.

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, TTC luôn cam kết mang tới cho khách hàng đội ngũ nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản, giỏi ngoại ngữ, vững tay nghề, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất từ phía khách hàng. Hoạt động xuất khẩu lao động sang Nhật Bản dù mới chỉ được đưa vào triển khai từ năm 2008 nhưng tính đến nay công ty đã phái cử hơn 5,000 thực tập sinh sang Nhật làm việc và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết, bền chặt với 80 nghiệp đoàn tại Nhật Bản. Để đạt được những thành quả và sự lớn mạnh như ngày hôm nay, từ tận sâu đáy lòng, chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới sự hợp tác, tin tưởng từ quý khách hàng.

Với Phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, TTC cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những đơn hàng đi Nhật chất lượng với thu nhập hấp dẫn và môi trường làm việc tốt.

âsasas

THẾ MẠNH CỦA TTC

Nguồn Thực tập sinh

TTC có số lượng nguồn đông đảo nhất Việt Nam ( 250-300 lao động thường xuyên) vì vậy mọi đơn hàng với mọi số lượng tuyển thực tập sinh lớn hay nhỏ chúng tôi đều có thể đối ứng nhanh chóng. Ngoài ra, thực tập sinh của TTC đều là những thực tập sinh có kỹ năng tay nghề cao do TTC hợp tác với các trung tâm việc làm, trung tâm nghề, các sở ban ngành tại các địa phương tại Việt Nam trong khâu tuyển chọn để lựa chọn ra những Thực tập sinh này.

Chất lượng đào tạo thực tập sinh

Với phương châm Chất lượng đào tạo là chìa khóa của thành công, ban lãnh đạo công ty xuất khẩu lao động TTC luôn đầu tư tối đa cho đào tạo. Hiện nay, TTC đã có 8 trung tâm đào tạo ( 2 trung tâm tiếng, 1 trung tâm nguồn nghề) cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm đã xây dựng lên một chương trình đào tạo bài bản từ đào tạo tiếng, đào tạo tay nghề, đào tạo tác phong văn hóa Nhật Bản.
Với chất lượng đào tạo được đầu tư như vậy, 100% thực tập sinh của TTC đạt N5 sau 4-5 tháng đào tạo, 60% thực tập sinh đạt N4 sau 5-6 tháng đào tạo.

Hệ thống nhân viên thường trú tại Nhật Bản

Hệ thống nhân viên thường trú tại Nhật Bản đông đảo nhất, có kinh nghiệm, sẵn sàng đối ứng nhanh chóng các yêu cầu từ khách hàng.

Xử lý hồ sơ, giấy tờ nhanh chóng

Công ty TTC có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ để thực tập sinh sang Nhật làm việc một cách nhanh chóng, thuận lợi