04/07/2016

Lao động phổ thông đi Rumani (Châu Âu)

Thủ đô Rumani là thành phố lớn nhất Rumani có tên gọi Bucharest, còn có tên gọi “Paris của vùng Ban – căng”. Đây là trung tâm văn hóa lớn nhất tại Rumani với các công trình kiến trúc truyền thống: nhà thơ Curtae, tu viện Plumbuita, tu viện Pantelimon, bảo tàng nghệ thuật quốc gia.. trong đó có các di sản được xếp vào di sản thế giới: nhà thờ Moldova, nhà thơ Biertan, tu viện Honezu, sông Danube và các khu nghỉ mát ở Biển Đen…14581481_1241041782634596_7981288697314805705_n

TIẾP TỤC TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI RUMANI (CHÂU ÂU)
– Phí xuất cảnh 2600 USD
– Lịch thi tuyển dự kiến ngày 8.1.2017 tại Hà Nội
– Sơ tuyển và đào tạo nghề nâng cao tay nghề bắt đầu từ ngày 02 tháng 1 năm 2017 (ăn ở miễn phí tại công ty đến lúc thi)
———-

Ngành nghề:
1.Giám sát – Số lượng 8 người – Lương cơ bản 800 USD

2.Thợ Mộc xây dưng – Số lương 100 người – Lương cơ bản 500 USD

3.Thợ Sắt – Số lương 100 người – Lương cơ bản 500 USD

4.Thợ Xây – Số lương 100 người – Lương cơ bản 500 USD

5. Thợ ốp lát – Số lương 40 người – Lương cơ bản 500 Usd

6. Thợ vận hành cẩu tháp – số lượng 10 người – Lương cơ bản 500 USD

7. Thợ Hàn 3g c02-Số lượng 20 người – Lương cơ bản 500 USD

8. Thợ gia công cơ khí – số lượng 10 người – Lương cơ bản 500 USD

9. THợ Hoàn thiện – Số lượng 60 người – Lương cơ bản 500 USD

10. Lao động phổ thông – số lượng 40 người – Lương cơ bản 450 USD

11.Phiên dịch tiếng Anh – Số lượng 6 người – Lương thỏa thuận.

Quyền lợi được hưởng
– Thời hạn hợp đồng: 03 (Ba) năm, gia hạn theo quy định.
– Thời gian làm việc: 08 giờ/ngày; 26 ngày/tháng. Làm thêm tính theo luật định.
– Chủ sử dụng cung cấp lượt vé về khi NLĐ kết thúc hợp đồng về nước.
– Ăn, ở, do chủ sử dụng chi trả.
– Phí xuất cảnh và phụ phí theo quy định của Công ty
Yêu cầu công việc – Nam, cao: 1m60 trở lên. Nặng: 50 kg trở lên, tuổi từ 24 đến 50, phải có bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT trở lên
– Ưu tiên cho những người lao động đã có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.
– Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: Viêm gan B, C, HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính.
Yêu cầu hồ sơ
– Hồ sơ bao gồm: Hộ chiếu gốc, bằng tốt nghiệp, 20 ảnh 4×6 phông trắng, khám sức khỏe và hồ sơ lý lịch theo hướng dẫn của công ty.
– Dự kiến xuất cảnh sau khoảng 45 ngày kể từ ngày NLĐ hoàn thiện hồ sơ.
– Công ty cung cấp đầy đủ hồ sơ và hướng dẫn NLĐ làm các thủ tục vay vốn Ngân hàng đi XKLĐ nếu có nhu cầu vay 14440609_1231017700303671_6365375920814129688_nvốn.

Các nước khác Related